0977.667.407

Làm Biển Quảng Cáo Tại Geleximco

làm biển quảng cáo chữ nổi tại dương nội

Làm Biển Quảng Cáo Tại Geleximco

1. Làm Biển Quảng Cáo Đẹp Giá Rẻ Tại Geleximco

làm biển quảng cáo chữ nổi tại dương nội

Làm Biển Quảng Cáo Tại Geleximco là một thế mạnh của Quảng Cáo Quang Minh. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại số 4 D41 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn . Xưởng sản xuất của chúng tôi có đầy đủ máy móc phục vụ việc thi công biển quảng cáo. Như máy CNC, Laser, in khổ lớn, các công cụ máy móc cầm tay chuyên dụng khác. Chúng tôi luôn đầu tư những máy móc tiên tiến nhất để phục vụ sản xuất.
xuong san xuat quang cao

2. Làm biển quảng cáo đẹp tại Geleximco

làm biển quảng cáo tại Geleximco

 

Công ty biển quảng cáo chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng báo giá biển quảng cáo tổng hợp mới nhất về sản phẩm của chúng tôi.

làm biển quảng cáo tạ dương nội

 

3. Làm biển quảng cáo tại Geleximco trên mọi chất liệu

3.1 Làm biển led vẫy

Biển led vẫy hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Với đặc tính sáng với nhiều màu sắc, có nhiều hiệu ứng gây sự chú ý lớn. Biển led mang lại hiêu quả rất lớn khi được treo dưới dạng biển vẫy. Nó giúp người đi đường dễ dàng nhìn thấy nội dung.

Biển vẫy là biển có kích thước nhỏ từ 20-100cm. Bao gồm nhiều hình dạng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật… Đước treo vuông góc với đường, và song song theo chiều dọc của nhà. Treo vuông góc với đường làm cho hiệu quả vẫy của biển đạt tối đa.

Biển led vẫy

Với kích thước phổ thông như : 40x60cm ; 50 x 70cm ; 60 x 80cm ; 60 x 90cm ; 60 x 100cm. Biển có đơn giá giao động từ 2,200,000 – 4.000.000đ. Tùy thuộc vào nội dung và vị trí thi công lắp đặt của quý khách hàng.

3.2 Làm biển quảng cáo bạt hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển đã có cách đây 20 năm. Nhưng đến nay loại biển bạt này vẫn rất được ưa chuộng. Bởi đặc tính giá rẻ nội dung phong phú. Biển bạt sẽ in được rất nhiều nội dung cũng như hình ảnh của các cửa hàng lên đó. Giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và nhận biết sản phẩm hoặc dịch vụ và cửa hàng đó cung cấp.

Biển bạt được in trên bạt hiflex độ dài từ 0.32 – 0.45zem. Bằng các máy in phun khổ lớn trên đầu phun DX5 …. Và được căng trên khung sắt hộp 20 x 20 mm.

Làm biển quảng cáo tại geleximco trên chất liệu bạt hiflex

Với các kích thước và khối lượng khác nhau biển bạt Hiflex hiện này có các mức giá từ khoảng . 200,000 – 260,000đ / m2. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về độ dài của bạt. Bạt dày giá cao nhưng bộ bền màu và bền vật lý đều tốt hơn.

3.3 Làm biển quảng cáo ốp alu

Biển quảng cáo ốp alu là loại biển thông dụng nhất thị trường hiện nay. Đa số các chủ cửa hàng đều lựa chọn biển ốp alu vì độ bền và tính thẩm mỹ của nó rất cao. Tấm alu có rất nhiều màu đa dạng, có độ bóng và được phủ nhôm lên rất bền với điều kiện ngoài trời.

Tấm alu có khổ tiêu chuẩn 122 x 244cm. và có các màu tiêu chuẩn cơ bản để quý khách hàng lựa chọn. Tấm alu có nhiều loại của các hãng, với độ dày mỏng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Dưới đây là bảng mã màu alu của hãng acorest được đánh giá là hãng alu tốt nhất thị trường.

bảng mã màu alu

Biển alu thường được làm trên khung sắt hộp 20 x 20 mm. Ốp tấm alu 3mm các màu theo ý khách hàng.

Làm biển quảng cáo tại geleximco trên chất liệu alu

Với kích thước và khối lượng cũng như yêu cầu về độ dày mỏng của tấm và của độ phủ nhôm khách nhau. Mà đơn giá cũng có nhiều lựa chọn khác nhau. Trung bình đơn giá cho mặt dựng alu giao động khoảng từ 450,000 – 850,000đ/ m2. Tùy thuộc và khối lượng và yêu cầu của khách hàng.

3.4 . Biển điện tử matrix

3.5 Biển công ty Inox – Đồng

3.6 Biển hộp đèn

3.7. Biển chữ nổi

làm biển quảng cáo tại thiên đường bảo sơn

Để được tư vấn rõ hơn về quy cách làm biển quảng cáo các loại quý khách vui lòng liên hệ : 0977 667 407 – 089 67 28 868