0977.667.407

Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Làm Biển Quảng Cáo

Khi một doanh nghiệp muốn tiếp cận các khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Đưa thông tin về sản phẩm kinh doanh của mình ra thị trường. Muốn khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của mình, chắc chắn họ sẽ chọn phương pháp làm biển hiệu quảng cáo.

Công ty Quang Minh xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ bao gồm:

• Bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu bạt hiflex. ƯU ĐIỂM là giá thành rẻ, hiệu quả truyền đạt thông tin tốt. Đặc biệt đáp ứng mọi kích thước, vị trí thi công. Cấu tạo biển bạt hiflex gồm khung xương bằng sắt  hộp. Tùy kích thước mà sử dụng các loại sắt hộp kích thước khác nhau từ 20 x 20mm trở lên. Bề mặt căng bạt hiflex với độ dày tùy thuộc vào kích thước, vị trí của biển. Bạt được in công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ bền cao nhất. Biển bạt Hiflex rất đa dạng, có thể làm biển đơn một mặt hoặc hai mặt, biển hộp đèn, biển hắt sáng hiệu quả cho mục đích quảng cáo vào buổi tối, khi mọi hoạt động kinh doanh nhộn nhịp nhất.
• Bảng hiệu quảng cáo bằng Aluminum gắn chữ nổi, chất liệu đồng, mica, Aluminum hoặc inox: Đây là loại bảng hiệu quảng cáo cao cấp hiện nay, từ chất liệu cao cấp, công đoạn thi công tỉ mỉ sẽ cho ra những tấm bảng hiệu bắt mắt khách hàng. Với nền là chất liệu Aluminum bền bỉ, màu sắc đa dạng, sang trọng được gắn phần nội dung chính. Phần chữ nổi bằng inox, đồng ánh lên vẻ sang trọng, cao cấp, với Alu và mica lại có thể gắn thêm đèn LED màu sắc được lập trình đa dạng làm nổi bật thông tin về đêm, bắt mắt người qua đường. Vậy nên sự lựa chọn này là sáng suốt cho mục đích quảng cáo của quý khách hàng.
• Bảng hiệu đèn LED: với chất liệu khung bằng sắt hộp được sơn chống rỉ hoặc kẽm không rỉ. Mặt bằng mica trong hoặc Aluminum, cạnh ốp ke nhôm. Trên mặt gắn đèn LED hiển thị theo thông tin cần truyền đạt với nhiều loại màu sắc. Các màu như đỏ, trắng, vàng, xanh lá , xanh dương… Độ bền lên đến 100.000h. Nguồn tiết kiệm điện năng (5v, 12v, 24v) nên so với công nghệ chiếu sáng khác rất tiết kiệm cho quý khách. Tiết kiệm điện nhưng độ sáng lại bao phủ , bắt mắt người đi đường. Thẩm mỹ cao hơn so với công nghệ hắt sáng hay tuýp led thông thường.
Ngoài những sản phẩm chính trên chúng tôi còn nhận tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Làm Biển Quảng Cáo

Biển Công Ty - Backdrop Lễ Tân

99+ Mẫu biển quảng cáo trong nhà đẹp

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Làm Biển Chữ Nổi

Biển Chữ Nổi

Giá: liên hệ

Làm Biển Chữ Nổi

Biển Chữ Nổi Sáng Chân

Giá: liên hệ

Các Loại Biển Quảng Cáo

Biển Chữ Nổi Sáng Mặt

Giá: liên hệ

Các Loại Biển Quảng Cáo

Biển Chữ Sáng Âm Bản

Giá: liên hệ

Làm Biển Chữ Nổi

Biển Cửa Hàng Điện Thoại

Giá: liên hệ

Làm Biển Đèn Led

Biển Led Vẫy

Giá: liên hệ

Biển Mặt dựng ALU

BIỂN MẶT DỰNG TÒA NHÀ

Giá: liên hệ

Biển Mặt dựng ALU

Biển Quảng Cáo Alu

Giá: liên hệ

Làm Biển Chữ Nổi

Biển Quảng Cáo Alu Chữ Nổi

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ