0977.667.407

Làm Chữ Nổi Tòa Nhà

Làm Chữ Nổi Tòa Nhà

Chữ nổi tòa nhà đang dần phát triển cùng với sự phát triển của đô thị hóa, các toà nhà cao tầng liên tục mọc lên. Do vậy, biển chữ nổi hoặc logo nổi cho toà nhà là điều rất cần thiết để phân biêt. Các toà nhà với nhau, đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ và tạo bản sắc riêng cho toà nhà đó.
Thi công chữ nổi tòa nhà
 Biển chữ nổi toà nhà được làm từ những vật liệu phổ biến như mica, aluminium, tôn,…  .Thường được gắn đèn led để nổi bật trong đêm, bên trong chữ phải có hệ thống khung xương gia cố. Bằng sắt để đảm bảo độ bền lâu dài và khả năng chịu được các điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt.

Các mẫu chữ nổi  toà nhà

Chữ nổi

 

 

Chữ nổi tòa nhà đẹp

Tuỳ vào độ cao của vị trí lắp và kết cấu của toà nhà. Kích thước của biển chữ nổi cho toà nhà có thể dao động từ vừa cho đến lớn, thậm chí rất lớn. Thông thường, biển chữ nổi toà nhà được lắp đặt ở những vị trí cao, thông thoáng như nóc hoặc mặt tiền trên cao của toà nhà. Đây là những vị trí khó tiếp cận, nguy hiểm, cần phải có những phương pháp thi công đặc biệt. Với sự trợ giúp của cần cẩu, thang dây cùng nhiều biện pháp khác để đảm bảo an toàn cho đội ngũ thi công và khu vực xung quanh.
Chữ nổi tòa nhà - chữ khổ lớn
Biển chữ nổi toà nhà có rất nhiều kiểu và mẫu mã khác nhau. Nó thích hơp cho nhiều đối tượng sử dụng và nhiều kiểu dáng toà nhà
Chữ nổi đèn led tòa nhà
Tham khảo : Chữ nổi mica viền inox
chu-noi-nha-cao-tang

Chữ Nổi Tòa Nhà – Chữ Cỡ Lớn có ưu điểm gì?

Chữ nổi tòa nhà làm nổi bật các tòa nhà vốn dĩ đã cao chọc trời tại các thành phố lớn. Nó thực chất là một bộ logo nhận diện thương hiệu. Đánh dấu bản quyền và quảng bá thương hiệu cho các chủ đầu tư. Ngày nay chữ khổ lớn đặt trên lóc các tòa nhà đang rất được ưa chuộng.

Chữ nổi trên nóc showroom
Công ty quảng cáo Quang Minh chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công biển chữ nổi toà nhà. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công có nhiều năm kinh nghiệm năng động. Chúng tôi sẽ đem tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền cao. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.
thi công chữ nổi tòa nhà