0977.667.407

Làm Biển Bạt Quảng Cáo Hiflex

Làm Biển Bạt Quảng Cáo Hiflex

Làm Biển Bạt Quảng Cáo Hiflex đã thống trị đế chế bảng biển quảng cáo suốt hàng thập kỷ qua. Chất liệu bạt làm biển bạt hiflex có nhiều ưu điểm khiến dân tình “nghiêng ngả”. Điều đặc biệt đến từ giá thành lại “rẻ đến giật mình” (chỉ từ 30 – 35 ngàn/m2).

Làm Biển quảng cáo Tại Hà Nội Tôi đã dạo quanh một vòng Hà Nội.Tôi đã ngắm nghía hàng quán đa số những tấm biển bạt hiflex lung linh bắt mắt, bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể tự mình kiểm chứng điều này.

 

Làm biển bạt

Làm biển bạt hiflex và những khái niệm cần biết

Hiện nay, bạt hiflex được đánh giá là chất liệu in phun quảng cáo Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Nổi bật với chất lượng hàng đầu, bề mặt màu trắng sữa có màng bảo vệ bóng mịn, độ bền cao, khả năng bám mực cực kỳ tốt. Hơn nữa, do làm từ nhựa PVC tổng hợp chịu lực, co dãn tốt, dễ sử dụng. bạt hiflex được dùng phổ biến làm quảng cáo ngoài trời:

Biển Quảng Cáo Bạt Hộp Đèn

–  Biển bạt in phun kỹ thuật số

–  Làm biển bạt dán decal

–  Làm bảng biển quảng cáo quảng cáo, biển tên công ty, văn phòng, cửa hàng

–  Làm biển pano tấm lớn

–  Làm biển hộp đèn, làm biển hộp đèn siêu mỏng

–  Làm biển bạt ốp mặt dựng, làm biển quảng cáo trên xe, làm bảng nội quy

–  In băng rôn, banner, standee, poster quảng cáo, in phông cưới

–  In tranh ảnh trang trí, quảng cáo tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, …

Sử dụng dịch vụ làm biển bạt hiflex cho biển pano tấm lớn ngoài trời bền chắc

Bên cạnh đó, không ít cơ sở kinh doanh trên toàn miền Bắc cũng chọn làm biển bạt giá rẻ cho mục đích quảng cáo trong nhà, đặc biệt là tại các hội chợ, nhà triển lãm, gian hàng trưng bày, spa, phòng gym, showroom, khu vui chơi, …

Dựa trên độ dày mỏng (từ 0,26 đến 0,52mm), chất liệu bạt hiflex dùng làm biển bạt quảng cáo có 3 loại chính: bạt hiflex không xuyên sáng, bạt xuyên sáng 50% và bạt hiflex xuyên sáng 100%. Trong đó, loại bạt dùng làm biển bạt được ưa chuộng nhất hiện nay có độ dày trung bình là 0,32mm.