0977.667.407

IN HASHTAG CẦM TAY ĐẸP

IN HASHTAG CẦM TAY ĐẸP

In HashTag cầm tay đẹp là mội trong những giải pháp hiệu quả làm nổi bật lên không khí, khẩu hiệu tại các buổi tiệc tại các buổi gặp mặt, tiệc tùng, khai trương.
IN HASHTAG CẦM TAY ĐẸP
IN HASHTAG CẦM TAY ĐẸP
Trong một buổi tiệc thì việc đưa ra thông điệp để mọi người dễ dàng thấy, hiểu được là một điều rất quan trọng và phương tiện truyền bá thông qua thẻ HashTag đã và đang rất được phổ biến hiện nay.
Hãy cùng đi tìm hiểu quy cách vật liệu để làm thẻ HashTag cầm tay, cách làm, nên làm thẻ HashTag cầm tay ở đâu vừa đảm độ thẩm mỹ vừa đảm bảo về giá thành.

Ha shtag cầm tay là gì?

Hashtag cầm tay còn có tên gọi khác là biển cầm tay. Nội dung của chúng khá phong phú, thường phụ thuộc vào sự kiện mà hashtag này xuất hiện.
Ví dụ, nội dung của hashtag cầm tay có thể là quảng bá sự kiện, phim ảnh. Biển chào đón người nổi tiếng,… Ngày nay hashtag cầm tay trở thành công cụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong đó đa số là các công ty in ấn, truyền thông, tour du lịch, điện ảnh,…. Vì thế dịch vụ thiết kế và in hashtag cầm tay lại ngày càng được ưa chuộng.

Cấu tạo của Hashtag cầm tay đẹp

– Phần thân và phần đế được in trên chất liệu PP sau đó được cán lên chất liệu Format. Là tấm giấy có màu trắng, có độ dày 3mm, 5mm. Là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.
– Phần thân có chứa nội dung quảng bá, tuyên truyền, phần này có thể in theo kích thước A4, A3. Hashtag có thể có vô vàn hình dạng khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo. Cũng như sở thích yêu cầu của khách.
IN HASHTAG CẦM TAY ĐẸP

Công dụng của Hasgtag cầm tay

Hashtag rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc,… chúng luôn có sức hút kỳ lạ đối với người tiêu dùng. Bởi vậy, hashtag luôn được sử dụng trong chiến lược marketing.

Hiện nay việc in hashtag cầm tay ngày càng trở nên phổ biến bởi những lý do sau đây:

Nếu như trên các trang mạng xã hội, hashtag được đưa vào trong các nội dung trên MXH. Chỉ đơn giản đơn giản nhưng lại giúp các khách hàng lan tỏa được nội dung của họ. Tới những người có chung sở thích, cùng mối quan tâm,… thì hashtag cầm tay cũng mang nhiều ý nghĩa của riêng nó.

IN HASHTAG

Ví dụ như sử dụng hashtag cầm tay là cách đơn giản để gia tăng sự chú ý của khách hàng. đến thương hiệu trong các chiến dịch trên mạng xã hội. Một hashtag bắt tai, dễ nhớ sẽ nhanh chóng giúp thương hiệu cùng lúc tăng thêm followers,…

Sử dụng hashtag cũng là một cách nhấn mạnh nội dung cũng như tạo ấn tượng đặc biệt. Cho khách tham gia sự kiện của bạn. Những hashtag được in ấn một cách đẹp mắt khéo kéo kết hợp cùng màu sắc và hình ảnh thương hiệu. Sẽ là công cụ marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Đặc biệt là khi mọi người sử dụng hashtag cầm tay này để chụp ảnh. Những bức ảnh được một lần nữa gắn thêm hashtag trên mạng xã hội sẽ giúp thông điệp của bạn bay xa….

Những lưu ý khi thiết kế in hashtag cầm tay đẹp.

Để những hashtag cầm tay đạt được hiệu quả thu hút như mong muốn. Khi thiết kế bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Nội dung in hashtags cầm tay đẹp nhất

Nội dung hashtags đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ ví như hashtags. Càng ngắn gọn càng tạo được ấn tượng tốt cũng như là một cách giúp mọi người nhanh chóng ghi nhớ

Ngữ cảnh của hashtags cầm tay

Tùy thuộc vaog đặc điểm của sự kiện mà các hashtag sẽ được thiết kế khác nhau. Nếu như sự kiện dành cho thanh thiếu niên thì không khí sẽ rất vui vẻ, hoạt náo, yêu quý, trang trọng, trang nghiêm. Do đó mà hashtag cũng phải được thiết kế dựa trên ngữ cảnh này. Nếu như là sự kiện fan đón ca sĩ, nghệ sỹ khác hay người hâm mộ đón tiếp nguyên thủ quốc gia,.. Thì hashtag cũng cần được hiện trong khuôn khổ của ngữ cảnh ấy.
Ngoài ra, khi in Hashtag cầm tay bạn cũng đừng quên gắn thêm những hình ảnh dễ thương như:
In trên khung hình trái tim,…
Hoặc lựa chọn các font chữ nghệ thuật có độ mềm mại nhất định. Thay vì font chữ văn bản thường sử dụng. Thêm vào đó, định dạng font chữ màu hồng sẽ auto dễ thương. Nhưng tùy thuộc vào bối cảnh bạn phối kết hợp màu sắc sao cho thật hợp lý.

Kích thước hashtags cầm tay đẹp

Kích thước không nên quá to, hashtags không quá nhỏ. Quá to hashtags cầm tay sẽ che quá nhiều người cầm và người xung quanh.
Còn quá nhỏ thì sẽ gây khó khăn trong việc in ấn và đọc nội dung tren hashtag. Chính vì thế in hashtag cầm tay với kích thước hashtags thường là 20cm x 40cm + tay cầm khoảng 30cm là phù hợp.
HASHTAG ĐẸP GIÁ RẺ

Quy cách chất liệu chi tiết để in hashtag cầm tay đẹp nhất

– Sử dụng PP bồi format 5mm làm tiêu chuẩn ( có thể làm format 3mm đối với hashtag nhỏ hơn hoặc 8mm và 10mm với hashtag lớn hơn).
– Sử dụng PP trong nhà có keo để bồi lên format
– In hệ màu CMYK và in 1 mặt.
– Cán màng bóng hoặc màng mờ ( tiêu chuẩn cán mờ)
– Tay cầm cao 15cm và rộng 5cm ( trung bình) tùy theo file và sở thích
– Rất nhẹ và gọn để tiện duy chuyển.
Liên hệ ngay với Quảng Cáo Quang Minh để được tư vấn và thiết kế Hashtag cầm tay đẹp nhất !
LH: 089 67 28 868 – 0977 667 407
Hoặc đặt hàng tại shopee : https://banhang.shopee.vn/portal/product/list/all