0977.667.407

Biển hút nổi 3D Mica

Biển hút nổi 3D Mica

Biển hút nổi 3D mica với hệ thống logo chữ viết hình ảnh. Trên biển vẫy hút nổi đều có tạo hình 3D sống động, họa tiết tinh xảo, phong cách độc đáo. Điều này sẽ tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho nhà hàng cơ sở kinh doanh của bạn.

Ưu điểm của Biển hút nổi 3D Mica

  • Chi phí sản xuất Tiết kiệm

  • Khuôn mẫu đơn giản : Chi phí làm khuôn cực kỳ thiết kiệm nhưng vẫn cho ra sản phẩm tinh tế, sắc nét.
  • Sản phẩm đa dạng : hút nổi 3D Logo – Mica cho ra nhiều thể loại sản phẩm với kiểu dáng đa dạng. Chữ Mica 3D, Chữ nổi gân, Chữ nổi tròn, Chữ nổi vòm. Quả mica trang trí nội thất (phòng hát) hoặc Vách mica 3D trang trí nội thất tường, kệ, miếng mica ghép hình…Đặc biệt một dòng sản phẩm có thể sản xuất bán sẵn mang lại lợi nhuận cho Bạn thường xuyên. Đó là sản xuất biển quảng cáo vẫy mica hút nổi bán sẵn hoặc theo yêu cầu.
  • Tiết kiệm Mica

Biển hút nổi 3D Mica là gì?

Biển hút nổi 3D là loại hộp đèn làm bằng chất liệu mica. Trải qua quá trình đun nóng và hút nổi. Đơn vị quảng cáo sẽ tạo được hình dạng hộp đèn theo mong muốn của mình. Bên trong hộp đèn hút nổi có gắn các loại đèn led. Tạo hiệu ứng chiếu sáng cực mạnh, giúp biển quảng cáo của cửa hàng thu hút nổi bật về đêm.

Khung bên ngoài hộp đèn mica hút nổi sẽ làm bằng nhôm hoặc hợp kim. Làm cho nó có độ bền tốt, tránh bị tình trạng vào nước. Chân hộp đèn có nhiều dạng sẽ giúp khách hàng gắn lên tường. Hộp đèn hút nổi thường dùng làm hộp đèn phụ treo kế bên biển quảng cáo chính.Vì chúng có độ phát sáng cao thích hợp dùng cả ban ngày lẫn ban đêm.

Bên trong hộp đèn, người ta sẽ không gắn những loại đèn huỳnh quang. Giống như bảng hiệu hiflex mà lắp đèn led chiếu sáng thông minh có độ sáng cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Nếu bề mặt của hộp đèn mica hút nổi giá rẻ Hà Nội và HCM được in uv trực tiếp thay cho dán decal. Thì bề mặt bảng hiệu sẽ cho độ xuyên đèn, màu sắc bền và hiệu ứng quảng cáo tốt nhất. Nhờ có nhiều ưu điểm, biển hút nổi chiếm ưu thế lớn trong lĩnh vực quảng cáo.Nó thích hợp sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Biển hút Nổi Mica

Cấu Tạo Của Biển hút nổi 3D Mica

Để sản xuất biển hút nổi 3d hộp đèn bằng mica,đầu tiên cần có là 2 tấm mica. Sau đó, mica sẽ được in trực tiếp trên máy uv theo file quảng cáo khách hàng mong muốn.

Để tạo hiệu ứng hút nổi, người thợ sẽ dùng máy hút để tạo ra hiệu ứng 3D để lắp đèn phía trong. Hai mặt mica của hộp đèn hút nổi sẽ gồ lên giống hình bầu dục.

Kỹ thuật in uv rất hiện đại dù có uốn cong bề mặt thì mực vẫn còn nguyên vẹn, không bị đứt gãy. Trong quá trình hút nổi, bể mặt mica sẽ càng bóng giúp hộp đèn càng đẹp. Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi 3D có khả năng chống nước, thời gian sử dụng lâu dài, đèn led ít hư hỏng.

Vị trí treo thích hợp nhất của loại hộp đèn này là vuông góc với tường, thường được ưu chuộng làm biển vẫy. Chúng thường treo ở những cây ATM ngân hàng, quán cafe…

 

các loại biển hút nổi

Cách Làm Biển hút nổi 3D Mica?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên. Để bề mặt hộp đèn mica có hút nổi 3D giai đoạn đầu phải làm cong bề mặt tấm mica phẳng. Nhưng gia công thế nào để bề mặt đều và đẹp thì không phải dễ. Qua nhiều kinh nghiệm làm biển hộp đèn mica hút nổi, chúng tôi có quy trình khắt khe bao gồm những bước sau:

– Quảng cáo Quang Minh tiếp nhận file biển hút nổi mica từ phía khách hàng. Nếu  bạn chưa có file thiết kế, nhân viên sẽ thiết kế cho bạn với chi phí hợp lý nhất. Trong trường hợp biển quảng cáo đắt tiền sẽ miễn phí thiết kế.

– Tạo khuôn đúc và định hình bề mặt mica phẳng cần hút nổi.

– Máy hút nổi tạo nhiệt lên đến 1000 độ C.

– Sau khi quá trình hút nổi hoàn thành. Chúng tôi sẽ ốp thêm khung nhôm ở ngoài để tạo ra hộp đèn hoàn chỉnh. Đảm bảo hộp đèn mica tròn có khả năng chống nước trong điều kiện trời mưa.

Làm biển hút nổi tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi !