0977.667.407

Biển Hộp Đèn Bạt Hiflex

Biển Hộp Đèn Bạt Hiflex

1. Biển Hộp Đèn Bạt Hiflex Là gì?

Biển Hộp Đèn Bạt Hiflex là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt vuông cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

2. Đặc điểm của Biển Hộp Đèn Bạt Hiflex

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng,nó đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm
Biển bạt hộp đèn

3. Kích thước Biển Hộp Đèn Bạt Hiflex

Kích thước của biển hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
Biển Hộp Đèn Bạt Hiflex

* Giá thành biển hộp đèn

 Do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex. Nên biển hộp đèn thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển bạt.

» Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn??

Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, hiệu quần cáo… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.
Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác. Bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để Quảng Cáo Quang Minh hiện thực hóa ý tưởng của bạn.
Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế). Cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.