0977.667.407

4 chất liệu thông dụng để làm biển quảng cáo cửa hàng

4 chất liệu thông dụng để làm biển quảng cáo cửa hàng

4 chất liệu thông dụng để làm biển quảng cáo cửa hàng mà ai cũng lên biết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại biển quảng cáo khác nhau.
Trên nhiều chất liệu như : alu, inox, bạt, fomex, mica...

Khi bạn quyết định mở một cửa hàng để kinh doanh bất kỳ mặt hàng gì? Và, dù lớn hay nhỏ thì biển quảng cáo là yếu tố cần đối với một cửa hàng. Biển quảng cáo có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với cửa hàng. Bằng những câu chữ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa sẽ rất thu hút khách hàng. Nhiều người vẫn thắc mắc không biết biển quảng cáo quảng cáo được làm từ chất liệu gì? Có bền không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chất liệu được sử dụng để làm biển quảng cáo.

 

Các chất liệu để làm biển quảng cáo quảng cáo

Mỗi loại chất liệu sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau tùy vào từng mục đích. Và trong một biển quảng cáo, chúng ta có thể kết hợp nhiều loại chất liệu với nhau. Điều này có thể để tạo nên một biển quảng cáo quảng cáo đẹp và thu hút khách hàng.

4 chất liệu thông dụng để làm biển quảng cáo cửa hàng như sau:

Chất liệu inox

Inox là loại chất liệu không bị gỉ khi gặp mưa, loại chất liệu này có bề mặt láng, màu ánh bạc, có độ bền và chịu nước rất tốt, không bị oxy hóa. Các loại Inox thường dùng là Inox 201 và Inox 304, tùy thuộc yêu cầu và tính chất của hàng, nơi đặt biển quảng cáo.

Chất liệu inox làm biển quảng cáo cửa hàng

Chất liệu Cemboard

Loại chất liệu này bao gồm xi măng, cát tinh khiết, sợi cellulose cùng hóa chất tạo kết dính. Cemboard có độ bền chắc, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Vì vậy, loại chất liệu này được sử dụng rất nhiều.

chất liệu cemboard làm biển quảng cáo cửa hàng

Chất liệu Hiflex

Chất liệu Biển bạt Hiflex làm biển quảng cáo cửa hàng

Đây được xem là loại nhựa tổng hợp, chịu được sự thay đổi của thời tiết, loại chất liệu này phù hợp cho những quảng cáo ngoài trời. Với sự co giãn tốt, giá thành tương đối rẻ và dễ dàng tháo lắp, thay đổi và có tái sử dụng vào việc khác. Chính vì vậy, đây là loại chất liệu được nhiều người ưa chuộng.

Chất Liệu Mica đèn led

Đèn led với công dụng làm nổi nật nội dung trên biển quảng cáo quảng cáo, thu hút khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Sử dụng đèn led có thể tiết kiệm điện cho những loại đèn khác.

Chất liệu chữ mica đèn led

Như vậy, tùy thuộc vào quy mô, vị trí của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu quảng cáo phù hợp, nếu bạn chưa thực sự am hiểu về những vấn đề về biển quảng cáo quảng cáo, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người thiết kế biển quảng cáo có kinh nghiệm. Từ ý tưởng cảu bạn, những nhân vên thiết kế sẽ sáng tạo để đem đến cho bạn biển quảng cáo quảng cáo hiệu quả và đẹp nhất.

Trên đây là những loại chất liệu quảng cáo được sử dụng hiện nay, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để tạo biển quảng cáo độc đáo cho cửa hàng mình.